บอลสองคู่สองสไตล์น่าแทงกับวิเคราะห์เด็ดๆ ที่ไม่ควรพลาด

ช่วงนี้บอลสวิตฯกำลังมาเลย หลายคนชอบแทงเพราะดูสนุกลุ้นมันผลบอลไม่ค่อยพลิกจากที่วิเคราะห์เท่าไหร่นัก ซึ่งคืนนี้ก็มีแข่งกันหนึ่งคู่ไม่ค่อยดึกน่าจะรอดูกันได้อยู่ เป็นบอลสวิตฯ ซูเปอร์ลีก เซอร์เวตต์เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมเอฟซี ซิยง สำหรับเจ้าบ้านนั้นผลงานที่ผ่านมาทำได้ไม่ค่อยดีเพราะนัดเปิดสนามไม่สามารถคว้าชัยมาได้ทำได้แค่เสมอเท่านั้นซึ่งก็เป็น 1 แต้มที่สำคัญของทีมเช่นกัน อาจเป็นเพราะนัดเปิดสนามเป็นทีมเยือนไปเจอแชมป์เก่าด้วยเลยทำให้เจองานช้างคว้าชัยไม่สำเร็จ ส่วนทีมเยือนอย่างเอฟซี ซิยงนั้นผลงานโดยรวมในลีกก็พอไปวัดไปวาด้วยถือว่าเปิดสนามด้วยการเจอแชมป์เก่าเช่นกัน แพ้คาบ้านไปตามระเบียบ ส่วนนัดนี้นั้นจะต้องบุกไปทำแต้มหากเทียบฟอร์มกันระหว่างสองทีมนี้ เอฟซี ซิยงค่อนข้างเก๋าเกมมากกว่าเพราะเจ้าบ้านเป็นทีมน้องใหม่ในลีก ดังนั้นนัดนี้เหล่าเซียนเลือกเชียร์เจ้าบ้านคว้าแต้มได้แน่นอน

คู่ต่อมาเป็นบอลไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีกดูสนุกไม่แพ้ลีกอื่นๆ เลยก็ว่าได้สไตล์การเล่นนิ่มๆ แต่เฉือดดุได้จังหวะเป็นทำประตูกันแบบไม่ได้หายใจเป็นอีกคู่ที่น่าแทงอยู่ไม่น้อยเลย โดยเจ้าบ้านเซนต์ แพตทริคส์.เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมดันดาล์ค ในส่วนของเจ้าบ้านนั้นผลงานที่ผ่านมาไม่ค่อยดีนักโดยเฉพาะฟอร์มการเล่นในช่วงหลังหลุดลุ่ยไม่เป็นท่า 5 นัดที่ผ่านมาเอาชนะใครไม่ได้เลย เสมอ 1 แพ้ 4 ถือว่าย่ำแย่หากไม่ปรับแผนการเล่นใหม่อาจจะไปไม่ถึงฝั่งฝัน

ส่วนทีมเยือนนั้นผลงานที่ผ่านมาก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่นักย่ำแย่พอกัน 5 นัดที่ผ่านมาเอาชนะใครไม่ได้เลยเช่นกัน และเกมนี้ต้องเป็นฝ่ายบุกด้วยดูทรงแล้วเจ้าบ้านน่าจะมีโอกาสทำแต้มได้มากกว่า เพราะยังไงซะเกมในบ้านย่อมได้เปรียบเมื่อเจอกับทีมที่สูสีกันด้วยงานนี้บอกเลยว่าลุ้นมันแน่นอน ซึ่งจากการเทียบฟอร์มกันของสองทีมนี้ เหล่าเซียนก็ฟันธงเลือกเชียร์เจ้าบ้านเหมาะสมกว่าเยอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *