Archive | April 2016

แม้ยูเวนตุสเริ่มกลับมาทำผลงานดีขึ้น แต่เกมรุกก็ยังเป็นสิ่งที่ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี จะต้องแก้ไขให้ดีขึ้นกว่านี้

หลังจากที่ศึกการแข่งขันฟุตบอลกัลป์โซ่ ซีเรียอาร์อิตาลีฤดูกาลใหม่นี้ ได้เปิดทำการแข่งขันผ่านไปได้ซักระยะนึงแล้วนั้น ถึงตรงนี้ไม่อาจจะปฏิเสธได้จริงๆ ว่าฤดูกาลนี้ดูเหมือนทีมแชมป์เก่าอย่างยูเวนตุสนั้น ออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่ด้วยผลงานที่น่าผิดหวังพอสมควรเลย เพราะจะเห็นได้ว่า ในช่วงแรกๆนั้น ยูเวนตุสของกุนซือ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี พลาดอย่างต่อเนื่องจนทำให้ในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ยูเวนตุสเลยเป็นแค่ทีมในโซนท้ายตารางคะแนนเท่านั้นนั่นเอง

แต่อย่างไรก็ดี หลังจากที่ศึกการแข่งขันฟุตบอลกัลป์โซ่ ซีเรีย อาร์อิตาลี ฤดูกาลใหม่นี้ได้เปิดทำการแข่งขันผ่านไปได้ซักระยะนึงแล้ว ยูเวนตุสก็เริ่มกลับมาทำผลงานโชว์ฟอร์มดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ซึ่งจุดนี้ต้องบอกว่า กุนซือมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี นั้นถือว่าทำได้ดีในระดับนึงเลยทีเดียว เพราะแม้ว่าจะออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่ด้วยผลงานที่น่าผิดหวัง แต่เขาก็สามารถพาทีมกลับมาโชว์ฟอร์มดีขึ้นได้เร็ว แม้ตอนนี้คะแนนจะตามหลังทีมจ่าฝูงค่อนข้างเยอะก็ตาม แต่ในแง่ของการลุ้นแชมป์ของยูเวนตุสนั้นก็ยังคงเปิดกว้างอยู่ เพราะยังเหลือโปรแกรมการแข่งขันอีกหลายนั้น แต่ถึงกระนั้นก็ต้องบอกว่า ถ้าหากกุนซือมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี หวังที่จะพาทีมยูเวนตุสทำผลงานให้ดีขึ้นต่อเนื่องเรื่อยๆให้ได้หลังจากนี้ เพื่อพาทีมกลับมาลุ้นแชมป์แบบเต็มตัวให้ได้อีกครั้งล่ะก็ เกมรุกคือสิ่งที่เขาจะต้องปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นกว่านี้

สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงยังมองว่า เกมรุก คือสิ่งที่กุนซือมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี จะต้องไปปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น หากว่าเขาต้องการพาทีมยูเวนตุสกลับมาลุ้นแชมป์แบบเต็มตัวให้ได้ แม้ว่าช่วงหลังทีมจะเริ่มทำผลงานดีขึ้นก็ตาม นั่นก็เพราะมองว่า ตอนนี้เกมรุกของยูเวนตุสนั้น ยังทำกันได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะจะเห็นได้ว่า การเก็บชัยชนะของยูเวนตุสจากหลายๆนัดที่ผ่านมานั้น ส่วนใหญ่แล้วยังอาศัยความสามารถเฉพาะของผู้เล่นเป็นหลักอยู่ แต่ระบบเกมรุกของทีมนั้นกลับยังขาดความหลากหลายและความดุดันไปพอสมควร โดยยืนยันได้เป็นอย่างดีจากสถิติที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าจำนวนประตูที่ยูเวนตุสทำได้นั้น ยังเป็นรองเหล่าทีมในโซนหัวตารางพอสมควรเลย ซึ่งบ่งบอกกได้เป็นอย่างดีว่าตอนนี้เกมรุกของยูเวนตุสนั้นยังเป็นปัญหาที่กุนซือมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี จะต้องแก้ไขให้ดีขึ้น เพราะถ้าหากเกมรุกของยูเวนตุสสามารถยิงประตูได้เยอะขึ้นกว่านี้ โอกาสที่ทีมที่จะเก็บสามแต้มสำคัญได้นั้น ก็จะมีโอกาสสูงขึ้นตามไปด้วย ซึ่งนั่นก็จะส่งผลดีต่อการกลับมาลุ้นแชมป์แบบเต็มตัวอีกครั้งนั่นเอง.

เดี๋ยวนี้หากพูดถึงการ พนันฟุตบอล ก็คือหนีไม่พ้นการ แทงบอลออนไลน์ แน่นอน เพราะด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปไกลนั่นเองและ sbobet ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่น่าสนใจไม่น้อย!